Tòa nhà cho thuê 10A Nguyễn Thị Minh Khai có kết cấu bao gồm 1 Hầm - 1 Trệt - 9 Tầng, được thiết kế bởi hệ thống kính cường lực màu xanh lục tạo môi trường ánh sáng tự nhiên bao phủ khắp tòa nhà, vừa có công năng tiết kiệm nguồn ánh sáng nhân tạo mang đến lợi ích lâu dài với quý khách hàng khi chọn tòa nhà là nơi mở văn phòng.
 
Vị trí cho thuê cả tòa nhà 10A Nguyễn Thị Minh Khai:
  • Cách sân vận động Hoa Lư 1 phút đi bộ.
  • Cách Thảo Cầm Viên Sài Gòn 50m.
  • Cách vòng xoay Hàng Xanh 5 phút đi xe.
  • Cách nhà thờ Đức Bà 10 phút đi xe.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 1 10A Nguyễn Thị Minh Khai có vị trí được đánh giá là khu đất vàng với nhiều trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê,… Nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, đối tác, tiềm năng. Từ tòa nhà cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến trục huyết mạch Pasteur, Hai Bà Trưng và Đinh Tiên Hoàng để kết nối trung tâm tài chính Quận 1, thuận tiện di chuyển sang quận 3, Bình Thạnh và Phú Nhuận.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà nguyên căn 10A Nguyễn Thị Minh Khai có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
41.170 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.790m2

Gọi tư vấn 0901 800 966