Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch 83 Đặng Văn Bi, tòa nhà cho thuê Tp. Thủ Đức sở hữu vị trí vô cùng đắt giá và rất lý tưởng để làm văn phòng làm việc. Vị trí không chỉ thuận lợi cho kết nối giao thông mà còn là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các tòa nhà cao tầng tạo nên một môi trường làm việc văn minh, hiện đại với cơ hội kết nối kinh doanh cao.

 
Cho thuê nhà nguyên căn tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện với diện tích thuê linh hoạt, giá thuê cạnh tranh, quản lý chuyên nghiệp, đây là một trong những nhân tố góp phần nâng cao tên tuổi của toà nhà văn phòng trên thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh. Con đường Xa Lộ Hà Nội vốn là tuyến phố lớn với mặt đường rộng rãi. Từ trục đường này dễ dàng kết nối với các quận trung tâm và nối liên Sài Gòn – Đồng Nai, đảm bảo hoạt động giao thương thuận lợi.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
250 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966