Tòa nhà cho thuê 5 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 là một tòa nhà văn phòng hiện đại có kiến trúc đẹp nằm trên mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, cắt ngang tuyến đường Tôn Đức Thắng và Chu Mạnh Trinh, đây là khu vực kinh doanh sầm uất, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các trung tâm mua sắm và nhà hàng, rất thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch kinh doanh. Tòa nhà phù hợp làm trụ sở công ty, ngân hàng, thẩm mỹ viện, spa, trung tâm Anh ngữ, nhà hàng,...
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 1 5 Lê Thánh Tôn có hầm rộng, cung cấp đủ không gian để đậu xe cho các khách thuê. Các tầng trên là không gian văn phòng với diện tích đa dạng và được thiết kế hiện đại, có cửa sổ lớn thu hút ánh sáng tự nhiên, đồng thời được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa không khí và thiết bị văn phòng cần thiết. Tòa nhà cho thuê đường Lê Thánh Tôn được bảo vệ 24/7 bằng hệ thống an ninh, camera giám sát và bảo vệ trực tuyến. Các tầng của tòa nhà được trang bị hệ thống báo cháy tự động và lối thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho mọi người trong tòa nhà.
 
Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 5 Lê Thánh Tôn cùng nhiều tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm khác trong khu vực quận 1 và các quận thuộc địa bàn Tp. HCM. Kim Quang Group cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp. Hotline: 0901 800 966.
Xem thêm
19.000 usd/tháng

Diện tích cho thuê: 744m2

Gọi tư vấn 0901 800 966