Cho thuê cả tòa nhà 91B Phạm Văn Hai Unique building. Tòa nhà có khuôn viên rộng, hầm để xe rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, thích hợp làm trường học, văn phòng cho thuê hoặc làm trụ sở công ty.
 
Cho thuê cả tòa nhà 91B-91B2 Phạm Văn Hai quận Tân Bình khu sân bay Unique building nằm trong khu vực tập trung các cao ốc văn phòng trong và ngoài nước, cận kề các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống, ngân hàng, cơ quan hành chánh… Là nơi rất tiện ích cho những người công tác tại văn phòng. 
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận Tân Bình bao gồm 1 hầm, 1 trệt, 5 lầu với diện tích sử dụng là 1.706m2, mỗi tầng được thiết kế với hệ thống cửa kính, hệ thống điều hòa không khí và chiếu sáng hiện đại, giúp tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện nghi. Ngoài ra, tòa nhà còn có đầy đủ các tiện ích như thang máy, hệ thống an ninh 24/7, khu để xe, hệ thống PCCC, hệ thống thông gió, hệ thống internet và dịch vụ hỗ trợ khác như bảo vệ và vệ sinh văn phòng...
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà 91B2 Phạm Văn Hai có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
950 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 6.112m2

Gọi tư vấn 0901 800 966