Cho thuê cả tòa nhà đường Phùng Khắc Khoan, quận 1 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về một tòa nhà văn phòng cho thuê, toà nhà được đánh giá cao với các lợi thế đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, phong cách thiết và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây là vị trí lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với mức giá thuê hợp lý mà lại đáp ứng được nhiều nhu cầu, tiện ích.
 
Theo đánh giá của các khách hàng đã và đang thuê văn phòng tại đây khẳng định tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 1 có chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu thuê ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa điểm thuê văn phòng cho doanh nghiệp/công ty của mình thì văn phòng nơi đây sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.
 
Tòa nhà cho thuê 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1 có có thiết kế đơn giản thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, tòa nhà còn nằm ở khu vực có giao thông thuận tiện, giá thuê rẻ và là một trong những tòa nhà được nhiều doanh nghiệp lưu tâm khi tìm thuê văn phòng tại quận 1.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
90.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 4.500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966