Tòa nhà cho thuê nguyên căn hcm 12 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM. Tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những tuyến đường đắc giá nhất của khu vực, tiếp giáp đường Lê Duẩn, Chu Mạnh Trinh, Lý Tự Trọng và Nguyễn Du. Tòa nhà tọa lạc tại một vị trí chiến lược đắc địa của quận 1, nằm gần các khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Cho thuê tòa nhà nguyên căn quận 1 đường Lê Thánh Tôn gồm 1 Hầm - 1 Trệt - 11 Tầng với thiết kế hiện đại, bên trong được trang bị đầy đủ tiện ích, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học hoặc làm trụ sở công ty.
 
Tòa nhà cho thuê 12 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1 được trang bị thang máy tốc độ cao, camera hiện đại quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, có sẵn đường dây internet tốc độ cao và điện thoại, đội ngũ nhân viên lễ tân cũng như bảo vệ tòa nhà thân thiện, niềm nở…
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
23.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.760m2

Gọi tư vấn 0901 800 966