Tòa nhà cho thuê 100 Nguyễn Thị Minh Khai có vị trí độc lập, mặt tiền lớn hướng ra đại lộ Nguyễn Thị Minh Khai, đây là một trong những tuyến đường lớn nhất khu vực, giao thông 2 chiều thuận tiện. Tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm kinh tế – giải trí của thành phố, không mất nhiều thời gian di chuyển đến những công trình công cộng lớn trong khu vực như công viên 23 tháng 9, hồ Con rùa, Dinh Độc Lập, Nhà văn hóa Thanh Niên…
 
Xung quanh cho thuê nguyên tòa nhà 100 Nguyễn Thị Minh Khai là các khu dân cư, các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng ... tạo môi trường phát triển mạnh mẽ, sôi động, tạo nhiều cơ hội cũng như cạnh tranh cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận 3 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh có kiến trúc đẹp, hầm để xe rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trường học hoặc làm trụ sở công ty.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí tòa nhà. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
33.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 1.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966